TOP 10 CÔNG TY DƯỢC PHẨM LỚN NHẤT VIỆT NAM


115
11 shares, 115 points

Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, con người phát minh ra tân dược để có thể sử dụng lâu dài, không lo lắng quá nhiều việc thuốc để lâu sẽ hỏng, đồng thời có tác dụng nhanh hơn trong quá trình điều trị bệnh. Tại Việt Nam có rất nhiều công ty dược từ nhỏ đến lớn. Top10congty sẽ chia sẻ với bạn Top những công ty dược phẩm lớn nhất Việt Nam, góp phần giảm bớt gánh nặng nhập khẩu thuốc cho đất nước.

 1. 1 CÔNG TY CỔ PHẦN TRAPHACO


  Công ty cổ phần Traphaco là công ty dược nổi tiếng của Việt Nam. Trong suốt gần 50 hoạt động, công ty vinh dự nằm trong các hạng mục danh giá như: Top 15 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2014, top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam... 

  Sứ mệnh của công ty là cống hiến cho xã hội những sản phẩm giàu giá trị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. GIÁ TRỊ CỐT LÕI: TIÊN PHONG - SÁNG TẠO - TRÁCH NHIỆM - BẢN Sắc.

  • Tiên phong: Đi đầu trong quản trị chuỗi giá trị xanh, sáng tạo và ứng dụng các công nghệ và tri thức mới. 
  • Sáng tạo: Sáng tạo sản phẩm và dịch vụ chất lượng hoàn hảo mang dấu ấn tri thức Traphaco. 
  • Trách nhiệm: Cam kết và thực hiện cam kết trách nhiệm với xã hội, cổ đông, khách hàng, đối tác và người lao động trên nguyên tắc đồng lợi. 
  • Bản sắc: Bản sắc văn hóa và con người Traphaco: Khát vọng, đam mê, cống hiến.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ sở chính: 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội 
  • Địa chỉ giao dịch: Ngõ 15, Đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội 
  • Điện thoại: 18006612 (Tổng đài Tư vấn) 
  • Email: [email protected] 
  • Website: www.traphaco.com.vn
 2. 2 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG


  Công ty Cổ phần dược Hậu Giang được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm Việt Nam. Công ty chuyên về sản xuất kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng và sản phẩm mỹ phẩm.Trách nhiệm xã hội được xem là một chiến lược then chốt giúp cho DHG Pharma phát triển ổn định và bền vững. 

  Là một đơn vị sản xuất kinh doanh dược phẩm, DHG Pharma luôn Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động. Các hoạt động cộng đồng của công ty không chỉ đơn thuần là hoạt động quảng bá thương hiệu mà đó chính là trách nhiệm của một thương hiệu sản xuất dược phẩm dẫn đầu ngành Công nghiệp Dược Việt Nam. Hoạt động cộng đồng càng hiệu quả hơn khi gắn liền với sự cống hiến các sản phẩm chất lượng cao, nhằm xây dựng nền tảng cho xã hội luôn có cuộc sống khỏe đẹp.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ sở chính: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ 
  • Điện thoại: (0710). 3891433 – 3890802 – 3890074 
  • Email: [email protected] 
  • Website: www.dhgpharma.com.vn
 3. 3 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ


  Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà (NAMHA PHARMA) chuyên sản xuất thuốc đông dược, sản xuất thuốc viên nang mềm, sản xuất thuốc viên nén, viên nén sủi bọt, viên nén bao chứa nội tiết tố, sản xuất viên nén non β lactam, sản xuất thuốc nhỏ mắt, kem mỡ, nhỏ mũi, thuốc nước ống uống... mang đến những sản phẩm dược hữu ích nhất, vì mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống.

  LĨNH VỰC KINH DOANH

  • Kinh doanh thuốc thành phẩm
  • Kinh doanh hóa chất và nguyên liệu làm thuốc
  • Kinh doanh thực phẩm chức năng
  • Kinh doanh mỹ phẩm
  • Kinh doanh máy móc, trang thiết bị, dụng cụ y tế.
  • Mua bán tinh dầu.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

 4. 4 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÀ TÂY


  Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Tây có lịch sử hoạt động suốt 50 năm đã được vô vàn hạng mục danh giá trong hoạt động sản xuất kinh doanh như: Giải thưởng chất lượng Việt Nam, biểu tượng “Doanh nhân văn hóa", cúp vàng “Vì sự tiến bộ của xã hội và sự phát triển bền vững", giải thưởng Sao vàng Đất Việt năm 2008, top 50 sản phẩm vàng - dịch vụ vàng do người tiêu dùng bình chọn năm 2012, giải thưởng Vì sự phát triển văn hóa cộng đồng, top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2015...

  Đối với HATAPHAR, nguồn nhân lực đóng vai trò tối quan trọng trong việc phát triển công ty. Vì vậy việc thu hút, đãi ngộ và bồi dưỡng nhân tài luôn là điều mà công ty quan tâm hàng đầu.

  Nhận thức được điều này, ban lãnh đạo công ty đã có những chính sách nhân sự đúng đắn và tiến bộ, tạo nên một đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ và kinh nghiệm, cán bộ kỹ thuật trẻ và năng động, công nhân lao động được đào tạo một cách bài bản. Trong những năm gần đây, Công ty đã thu hút được hơn 80 dược sỹ đại học về phục vụ lâu dài tại công ty.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 10A Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.22143368
  • Email: [email protected]
  • Website: hataphar.com.vn
 5. 5 CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ DOMESCO


  Công ty cổ phần xuất nhập khẩu y tế DOMESCO ra đời vào năm 1989. DOMESCO là doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu thuốc, nguyên liệu, phụ liệu làm thuốc cho người, sinh phẩm dùng cho người, động vật, thực vật, các loại hóa chất xét nghiệm và vắcxin... 

  Hệ thống phân phối của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu y tế DOMESCO rải khắp cả nước; có mối quan hệ kinh doanh với hầu hết các doanh nghiệp dược Việt Nam và hơn 18 hãng dược phẩm nước ngoài; xuất khẩu hàng hóa cho nhiều nước Châu Á, Châu Phi và Mỹ La Tinh…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

 6. 6 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC VẬT TƯ Y TẾ HẢI DƯƠNG


  Công ty cổ phần Dược VTYT Hải Dương (HDPHARMA) không ngừng phát triển lớn mạnh trong suốt quá trình hình thành và phát triển hơn 50 năm qua. Công ty HDPHARMA là một trong những ngọn cờ đầu của lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam, trở thành một trong những điểm hợp tác hấp dẫn, đáng tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

  Công ty cổ phần Dược Vật tư Y tế Hải Dương đã đạt những giải thưởng như: Cúp thương hiệu mạnh, cúp nhãn hiệu cạnh tranh, cúp doanh nghiệp vàng...

  LĨNH VỰC KINH DOANH

  • Sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu dược phẩm, hóa chất, vật tư thiết bị y tế, thực phẩm, mỹ phẩm
  • Thu mua, nuôi trồng, chế biến dược liệu
  • Xây dựng, kinh doanh, dịch vụ bất động sản, y tế…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

 7. 7 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM OPC


  Công ty Cổ phần Dược Phẩm OPC là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động về lĩnh vực sản xuất dược phẩm có nguồn gốc từ dược liệu. Đây là đơn vị sản xuất thuốc có nguồn gốc từ dược liệu đầu tiên được Cục Quản Lý Dược thuộc Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận. 

  Sứ mệnh của công ty là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đồng thời nâng cao vị thế của ngành y dược cổ truyền và công nghiệp dược của Việt Nam.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

 8. 8 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA DK PHARMA


  Công ty Dược Khoa được Thành lập theo Quyết định số 1633/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế năm 2001. Công ty là Doanh nghiệp Nhà nước thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội - đơn vị Anh hùng Lao động - là Trường Đại học đầu ngành về đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực Dược Việt Nam.. Không chỉ vậy, DK Pharma được biết đến là công ty gắn liền với những công trình nghiên cứu khoa học vô giá từ những Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu tiên tiếp cận với những kiến thức tiên tiến từ WHO, châu Âu, châu Mỹ,… Trải qua chặng đường 17 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Dược khoa đã đạt được một số thành tựu nhất định như: đạt Tiêu chuẩn GMP–WHO, Tiêu chuẩn GLP, Tiêu chuẩn GSP, Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 - Hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, Tiêu chuẩn GACP – WHO,...

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

 9. 9 CÔNG TY CỔ PHẦN NAM DƯỢC


  Công ty cổ phần Nam Dược thành lập ngày 01-01-2004. Đây là công ty tập trung sản xuất đa dạng các mặt hàng tân dược và đông dược. Nam Dược đã tự khẳng định vị trí của mình trong nước cũng như thế giới khi mang về nhiều danh hiệu và giải thưởng như: trở thành nhà máy GMP-WHO đầu tiên của miền Bắc (2006), đạt tích hợp chuẩn quốc tế IMS (2008), đạt giải vàng chất lượng Quốc gia (2013), Tiêu chuẩn GMP-WHO thuốc Đông Dược... Đặc biệt, tính tới thời điểm hiện nay, chưa có doanh nghiệp dược nào ở Việt Nam đạt được hệ tích hợp tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới. Điều này đã khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty cổ phần Nam Dược là đưa những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế đến tay người dùng, góp phần nâng cao sức khỏe của toàn dân tộc.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Lô A7/D21, Khu đô thị mới Cầu Giấy, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 1900 63 64 68
  • Email: [email protected]n
  • Website: http://namduoc.vn
 10. 10 CÔNG TY CỔ PHẦN SAO THÁI DƯƠNG


  Sao Thái Dương thành lập năm 2002, là một trong những công ty đi đầu về kinh doanh Dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược. Nhắc đến Sao Thái Dương là nhắc đến những sản phẩm nổi tiếng, quen thuộc trong các gia đình Việt, đã đi vào thương hiệu như: Dầu gội Thái Dương, Kem Nghệ Thái Dương, Rocket,... Công ty còn là một trong số ít các doanh nghiệp Dược phẩm ở Việt Nam có nhiều sản phẩm được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài như tại các nước Pháp, Đức, Australia, Mỹ… Bằng sự cố gắng của mình, năm 2017, Sao Thái Dương được vinh dự trở thành Thương hiệu dược mỹ phẩm thuộc Top 5 sản phẩm - dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


Choose A Format
List
The Classic Internet Listicles
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item