Giới thiệu

Top 10 Công Ty 2018

Top10CongTy.com là danh bạ công ty, dịch vụ, sản phẩm và website uy tín được chúng tôi chọn lọc và đề xuất. Người dùng sẽ tham khảo và bình chọn danh sách theo quan điểm cá nhân, khách quan. Những đơn vị, dịch vụ uy tín nhất sẽ được xếp hạng phía trên nhờ vào nhiều lượt bình chọn nhất.

Top10CongTy.com xem như là phiên bản tiếp theo của 10Hay.com. Với 10Hay các bài viết top 10 được xếp theo quan điểm cá nhân cho nên không thể thuyết phục được đại đa số người đọc. Với Top 10 Công Ty các bài viết danh sách sẽ đơn giản nhất có thể và kết quả xếp hạng là người dùng đánh giá và bình chọn. CTV chúng tôi chỉ đề xuất và liệt kê các công ty, dịch vụ.

Chúng tôi làm gì ?

Chúng tôi sẽ tìm kiếm và liệt kê công ty, dịch vụ, sản phẩm, website đầy đủ thành một danh sách theo thành phố, Việt Nam hay quốc tế. Nội dung bài viết bao gồm các thông tin cơ bản như Logo, tên công ty, dịch vụ, giá tham khảo và địa chỉ liên hệ (hotline, email, website).

Bảng xếp hạng Top 10 dựa trên cơ sở nào ?

Mỗi bài viết được xếp hạng theo số điểm bình chọn mà người dùng chọn cho công ty đó. Công ty nào có số điểm cao nhất sẽ đứng đầu và các thứ hạng lần lượt tiếp theo. Cho nên danh sách này sẽ thay đổi thứ hạng liên tục tùy vào số lượng người bình chọn cho mỗi công ty tại mỗi thời điểm khác nhau. Tuy nhiên theo thời gian thì công ty nào tốt, nhiều uy tín, nổi tiếng chắc chắn sẽ nằm phía trên.

Ai có thể tham gia bình chọn, đánh giá

Bất kỳ ai truy cập vào Top10CongTy.com cũng có thể bình chọn hoặc không bình chọn. Để đảm bảo tính khách quan và chống spam thì mỗi người chỉ được bình chọn hoặc không bình chọn 1 lần cho 1 công ty. Bạn chỉ cần click vào mũi tên lên hoặc xuống để bình chọn hoặc không bình chọn cho đơn vị này.

Cách bình chọn trên Top 10 Công Ty

Mục tiêu của chúng tôi

  • Tất cả mọi người điều có thể tham gia làm CTV chia sẻ bài viết top 10.
  • Tất cả mọi người điều có quyền bình chọn 1 phiếu cho mỗi công ty.
  • Cuối cùng đích đến của chúng tôi là muốn có bảng xếp hạng Top 10 Công Ty , dịch vụ, sản phẩm uy tín nhất, tốt nhất theo bình chọn của đại đa số khách hàng chứ không phải do bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào tự quyết định.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để tạo ra BẢNG XẾP HẠNG TOP 10 khách quan nhất cho cộng đồng tham khảo.

Choose A Format
List
The Classic Internet Listicles
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item