Top10congty.com là danh bạ về công ty, website và dịch vụ uy tín chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, đối tác dễ dàng chọn lựa và tra cứu thông tin nhanh chóng hơn theo thành phố hay danh mục. Ngoài ra còn phép người dùng đánh giá và nhận xét khách quan về dịch vụ hay sản phẩm của công ty mà bạn đã trải nghiệm. Những thông tin đánh giá này sẽ giúp ích cho những người tiếp theo biết được chất lượng sản phẩm như thế nào và chú ý cần thiết trước khi quyết định mua hay sử dụng.

  • Chất lượng: Là ưu tiên hàng đầu, tất cả các công ty được đăng lên phải đủ tiêu chuẩn mà chúng tôi đề ra.
  • Mục tiêu: Top10CongTy là danh bạ công ty chất lượng nhất Việt Nam. Là nơi tin cậy cho đối tác và khách hàng tìm kiếm những đơn vị kinh doanh uy tín trên thị trường.

Công ty được chọn lựa như thế nào

Tất cả các công ty được đăng lên điều được tuyển chọn thủ công bằng con người không phải tự động như những trang danh bạ khác. Cho nên chất lượng đã được kiểm định trước khi đưa vào danh bạ.

Làm sao để đăng công ty của bạn lên

Bạn là cá nhân hay đại diện cho công ty điều có quyền tạo tài khoản và đăng công ty vào danh bạ Top10CongTy. Tuy nhiên tất cả điều được nhân viên chúng tôi kiểm định, đánh giá chất lượng nếu đạt tiêu chuẩn thì mới được tìm thấy trên trang này. Và người đăng sẽ được thông báo bằng email là công ty của bạn đã được đăng trên hệ thống của chúng tôi.

Dịch vụ quảng cáo công ty

Chúng tôi có cung cấp quảng cáo cho công ty có nhu cầu. Khi người dùng tìm kiếm danh mục hay địa điểm liên quan thì công ty của bạn sẽ được hiễn thị lên trên và có nghi chú rõ ràng là quảng cáo.