TOP 10 CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN Ở BÌNH DƯƠNG


113
33 shares, 113 points

Danh sách các công ty bất động sản, địa ốc tại Bình Dương. Những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm đất nền, căn hộ, chung cư, thành phố mới, khu đô thị tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Nếu các bạn quan tâm đến đầu tư bất động sản tại Bình Dương thì hãy tham khảo các công ty này.

 1. 1 CÔNG TY TNHH VÀ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC THIÊN AN

  Trải qua quá trình xây dựng và phát triển Công ty TNHH phát triển địa ốc Thiên An đã phân phối thành công hàng loạt dự án lớn nhỏ với hàng ngàn sản phẩm đất nền và tạo được mối quan hệ bền vững với hàng chục đối tác doanh nghiệp cùng hàng ngàn khách hàng thân thiết.

  Với tiêu chí "chia sẻ lợi nhuận - cùng nhau phát triển" Công ty TNHH phát triển địa ốc Thiên An luôn được xem là đơn vị uy tín trong việc phân phối và giao dịch bất động sản với thị phần chủ yếu là đất nền Bình Dương, sắp tới sẽ mở rộng, phát triển và đang dạng sản phẩm bất động sản. Thiên An luôn thể hiện sự quan tâm nhiệt tình tới khách hàng trong công tác tư vấn, hỗ trợ khách hàng từ đó giao dịch được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và an toàn.

  PHẠM VI KINH DOANH

  • Đất nền
  • Xây dựng

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

 2. 2 CÔNG TY TNHH MTV BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG GIA

  Công ty TNHH MTV Bất động sản Bình Dương Gia là nơi niêm yết hàng đầu của các dự án bất động sản trên địa bàn Thành Phố Thủ Dầu Một của các nhà đầu tư lớn nhất, uy tín nhất và hầu hết các sản phẩm lẻ do quý khách tin tưởng ký gửi.

  PHẠM VI KINH DOANH

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Phòng giao dịch: Số 24 đường số 10, KDC Hiệp Thành 3, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Website: www.binhduonggia.com.vn
 3. 3 CÔNG TY CỔ PHẦN & ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐẤT BÌNH DƯƠNG (BINH DUONG LAND)

  Công ty cổ phần & đầu tư phát triển Đất Bình Dương (Binh Duong Land) được thành lập vào ngày 04/04/2013 với mục tiêu trở thành nhà môi giới hàng đầu.

  Trải qua thời gian hình thành, hoạt động và phát triển từ đó đến nay. Bình Dương Land có thêm một công ty con (Bình Phước Land) và 2 công ty thành viên (Bình Dương Homes và Đại Nam Phát), cùng đội ngũ nhân viên hơn 200 người hoạt động đầy nhiệt huyết và dồi dào kinh nghiệm đã phân phối cho hàng loạt dự án bất động sản nổi bật trên thị trường.

  PHẠM VI KINH DOANH

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

 4. 4 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN NAM DƯƠNG

  Là một trong nhưng doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực Bất động sản tại Bình Dương nói riêng cũng như khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Địa ốc Nam Dương chuyên phân phối các sản phẩm đất nền, biệt thự, nhà phố, căn hộ tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai…

  Trải qua hàng loạt những biến động thị trường, Địa ốc Nam Dương vẫn luôn nỗ lực không ngừng để đứng vững và phát triển vững mạnh, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường Bất động sản miền Nam ở hiện tại và trên toàn quốc trong tương lai sắp tới.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

 5. 5 CÔNG TY TNHH BECAMEX TOKYU (BECAMEX TOKYU)

  Tập đoàn Tokyu hiện là một trong những tập đoàn kinh tế lớn và lâu đời của Nhật Bản, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như đường sắt, giao thông vận tải, hệ thống bán lẻ, văn hóa, giáo dục… trong đó, nổi bật nhất là lĩnh vực phát triển đô thị.

  Với khẩu hiệu “HƯỚNG ĐẾN MỘT THỜI ĐẠI TƯƠI ĐẸP”, Tập đoàn Tokyu nêu cao triết lý “tạo ra môi trường sống tươi đẹp” đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân. Mỗi một công ty thành viên hợp tác dựa trên nên tảng “tự lập”, nhưng cùng nhau tạo ra những giá trị để xây dựng nên thương hiệu cho một Tập đoàn được yêu mến và tin cậy.

  Từ khi thành lập vào năm 1976, Becamex IDC là nhà đầu tư chủ yếu vào lĩnh vực xây dựng khu công nghiệp, khu nhà ở, cơ sở hạ tầng giao thông đô thị. Về lĩnh vực đầu tư khu công nghiệp, Becamex IDC đã xây dựng các Khu công nghiệp Việt Nam- Singapore và Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước.Ngoài ra Becamex IDC còn có nhiều công ty con vốn 100% và công ty con góp vốn hoạt động trong nhiều lĩnh vực, chứng khoán, tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, xây dựng, thương mại, bất động sản, dịch vụ, giao tiếp, sản xuất bê tông, nguyên vật liệu xây dựng, khoảng sản, dược phẩm, y tế và giáo dục,v.v…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Tầng trệt Tòa nhà SORA gardens 1, Lô C18, Đại Lộ Hùng Vương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
  • Tel: (84) 274 222 1109
  • Fax: (84) 274 222 1112
  • Website: http://www.becamex-tokyu.com
 6. 6 CÔNG TY CP ĐỊA ỐC BÌNH DƯƠNG

  Cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản chất lượng có giá trị cao tại tỉnh Bình Dương. Trong dòng sản phẩm thị trường, tiếp thị, phân phối Bất Động Sản, tư vấn và quản lý Bất Động Sản, pháp lý nhà đất, thẩm định giá trị tài sản và Bất Động Sản. Địa Ốc Bình Dương đã luôn thể hiện được chất lượng, uy tín và tính chuyên nghiệp, bên cạnh đó sự trung thành giữ vững các cam kết với khách hàng, phát triển đa dạng các gói sản phẩm dịch vụ hoàn chỉnh, các giá trị gia tăng trên từng sản phẩm. Đặc biệt công ty luôn chú trọng đến nguồn sản phẩm chất lượng và giá trị sinh lời cao tại trung tâm TP.Mới Bình Dương. Địa Ốc Bình Dương đã trở thành một trong những thương hiệu BấtĐộng Sản hàng đầu trong việc đem đến cho khách hàng sự hài lòng về một cuộc sống lý tưởng, tiện ích và văn minh, tại một trong những thành phố vệ tinh hiện đại hàng đầu Đông Nam Á và đẹp nhất Việt Nam trong một tương lai gần.

  PHẠM VI KINH DOANH

  • Đầu tư kinh doanh Bất Động Sản
  • Tư vấn pháp lý Bất Động Sản
  • Thẩm định giá Bất Động Sản
  • Lập dự án và phát triển dự án Bất Động Sản
  • Tiếp thị môi giới quản lý Bất Động Sản
  • Hợp thức hóa các thủ tục giấy tờ nhà đất

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

 7. 7 CÔNG TY CP TMDV & XD ĐỊA ỐC KIM OANH

  Nhằm hình thành chuỗi giá trị khép kín, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, vào cuối năm 2015, Kim Oanh Real thực hiện bước ngoặt lớn khi góp vốn thành lập Kim Oanh Group với các đơn vị thành viên gồm Công ty cổ phần Đầu tư Kim Oanh (Kim Oanh Investment) và Công ty cổ phần Xây dựng Kim Oanh (Kim Oanh Construction). Sự kiện này là minh chứng cho sự lớn mạnh của thương hiệu Kim Oanh chuyển vai trò từ nhà phân phối bất động sản đơn thuần sang nhà đầu tư và phát triển dự án.

  Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng và dịch vụ thương mại tốt nhất. Góp phần xây dựng một xã hội nhân văn, mang lại cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng.

  PHẠM VI KINH DOANH

  • Quảng cáo, tiếp thị bất động sản
  • Phân phối các dự án bất động sản
  • Tư vấn bất động sản

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

 8. 8 CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC Á CHÂU

  Là một công ty bất động sản trẻ vùng Đông Nam Bộ, Á Châu luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

  Á Châu được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi những tư vấn chính xác cho từng bất động sản. Mọi khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi được Á Châu tư vấn các sản phẩm BĐS.

  Địa ốc Á Châu luôn áp dụng các công nghệ mới nhất nhằm giúp khách hàng tiếp cận và nhìn rõ hơn về sản phẩm BĐS.Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Á Châu đã được nhiều người biết đến và công nhận là sản BĐS hàng đầu Tp.HCM.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 72 Đường số 8, Tổ 105, Khu Phố 7, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại: 0978 279 283
  • Email: [email protected]
  • Website: congtydiaocachau.com
 9. 9 CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC THUẬN LỢI

  Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi ra đời là kết quả của quá trình tái cấu trúc nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động của Kim Oanh Group. Nòng cốt của công ty là những cá nhân xuất sắc, am tường về thị trường bất động sản, xây dựng và đã nhiều năm gắn bó với Kim Oanh Group.

  Ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, Ban lãnh đạo Công ty Thuận Lợi xác định sẽ xây dựng niềm tin với khách hàng và góp phần vào sự phát triển chung của thị trường bất động sản Việt Nam bằng những dự án quy mô lớn, hạ tầng hoàn thiện, sản phẩm đa dạng và pháp lý minh bạch nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau.

  PHẠM VI KINH DOANH

  • Phát triển dự án bất động sản
  • Kinh doanh bất động sản
  • Đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp
  • Quản lý bất động sản
  • Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp
  • Cho thuê kho bãi, nhà xưởng, văn phòng…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

 10. 10 CÔNG TY BA THÀNH PHÁT

  Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh,Địa ốc Ba Thành Phát đã mở rộng hoạt động phát triển với nhiều đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong bất động sản, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp Địa Ốc Ba Thành Phát tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

  Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Địa ốc Ba Thành Pháttập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

  Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Địa ốc Ba Thành Phát đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS uy tín tại Bình Dương

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


Choose A Format
List
The Classic Internet Listicles
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item