vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Top 10 trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM

TPHCM có nhiều trường quốc tế nổi tiếng và chất lượng. Cha mẹ có thể tham khảo top 10 trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM Top10congty giới thiệu ngay sau đây.

Trường quốc tế Saigon Pearl

Saigon Pearl là một trong những ngôi trường tiêu chuẩn quốc tế đáng tham khảo cho các bậc cha mẹ. Ngôi trường luôn mong muốn mang đến cho các em một môi trường đa văn hóa, thân thiện. Ngoài việc trang bị cho các con kiến thức cơ bản, sử dụng tiếng Anh, trường còn bồi dưỡng sự tự tin, kỹ năng sống cần thiết. Trường tuyển sinh trẻ từ hơn 18 tháng đến lớp 5.

Trường quốc tế Saigon Pearl

Đôi nét về trường Saigon Pearl

Saigon Pearl mong muốn tạo cơ hội cho các em có một môi trường học tập tốt nhất bằng cách sử dụng tiếng Anh. Giá trị cốt lõi mà nhà trường tâm huyết xây đựng đó là sự trung thực, quan tâm, tôn trọng, trách nhiệm, thông thái. Các học sinh sẽ là người có khả năng giải quyết vấn đề, giao tiếp tốt và là công dân có trách nhiệm với xã hội.

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 (028) 2222 7788
 • Website: https://www.issp.edu.vn/

Trường quốc tế Tesla

Trường quốc tế Tesla cũng là một trong những môi trường học tập cực kỳ tốt cho các bạn nhỏ. Sứ mệnh mà trường đang thực hiện đó là cung cấp một nền giáo dục quốc tế đạt chuẩn, tập trung cho các học sinh một môi trường tốt để học tập ngôn ngữ, văn hóa.

Đặc biệt, trường kết hợp chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục – Đào tạo và chương trình tiếng Anh quốc tế. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn, tâm huyết với nghề. Nhà trường cũng mong muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữ thầy, trò và gia đình để giúp con em có khả năng phát triển bản thân tốt nhất.

Trường quốc tế Tesla
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Đôi nét về trường Tesla

Ngôi trường Tesla có những ưu điểm mà phụ huynh có thể tham khảo cho con em mình học tập.

 • Ngôi trường luôn chú trọng đến nhận thức văn hóa, nuôi dưỡng giá trị nhân văn của các học sinh
 • Kích thích các học sinh đam mê học hỏi
 • Giúp các em có kiến thức, vận dụng vào thực tế
 • Phát triển các khả năng khác như tư duy, nghiên cứu, giao tiếp
 • Có những trải nghiệm tuyệt vời ngoài giờ học

Thông Tin Liên Hệ

 • Cơ sở 1: 171B Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 98 494 8080
 • Cơ sở 2: Golden Mansion, 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 028 7307 9889 – 098 994 8080
 • Email: [email protected]
 • Website: https://tesla.edu.vn/

Trường quốc tế Renaissance

Trường quốc tế Renaissance được thành lập năm 2007. Trải qua hơn thập kỷ phát triển, nhà trường đã có những cống hiến xuất sắc cho cộng đồng. Nhà trường được xếp vào một trong những môi trường học tập uy tín hàng đầu tại TPHCM. 4 giá trị cốt lõi mà nhà trường theo đuổi đó là giúp cá nhân học tập xuất sắc, môi trường học tập giảng dạy là trọng tâm, chú trọng giá trị gia đình và tôn trọng với bản thân, những người xung quanh và cả hành tinh xanh.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Trường quốc tế Renaissance

Đôi nét về trường Renaissance

Renaissance mong muốn trở thành trường quốc té có quy mô cỡ trung và là lựa chọn hàng đầu ở Việt nam. Nhà trường cũng rất mong sẽ là đòn bẩy giúp học sinh có thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

Cơ sở vật chất luôn được đầu tư. Nhà trường chú trọng đến hệ thống lớp học, đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi. Hi vọng rằng các em học tập tại đây sẽ có một môi trường năng động, học tập tốt và rèn luyện đạo đức tốt.

Thông Tin Liên Hệ

Trường quốc tế AISVN

Thành lập năm 2006, trường quốc tế Mỹ AISVN là một trong những môi trường học tập tốt cho các học sinh tại TPHCM. Hiện nhà trường đá có hơn 1.200 học sinh từ khối 4 tuổi đến lớp 12. Khuôn viên học tập rộng lớn, nhà trường cũng rất chú trọng đến cơ sở vật chất cho học sinh học tập tốt.

Trường quốc tế AISVN

Đôi nét về trường AISVN

AISVN mong muốn trở thành ngôi trường tuyền động lực cho học sinh trở thành những nhà lãnh đạo có ý chí, đủ lòng nhân ái để góp công sức xây dựng thế giới tươi đẹp. Bên cạnh đó, các công dân từ AISVN sẽ vẫn giữ bản sắc dân tộc khi hòa mình làm công dân toàn cầu. Phẩm chất học sinh chương trình tú tài Quốc tế tại trường:

 • Có kiến thức sâu rộng
 • Có tư duy suy luận
 • Có nguyên tắc
 • Cởi mở, ham học hỏi
 • Giao tiếp tốt
 • Biết quan tâm chia sẻ
 • Can đảm, biết cân bằng
 • Biết suy ngẫm

Thông Tin Liên Hệ

Trường quốc tế BCIS

BCIS là một trong những trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM. Tại đây, chương trình của bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam cũng có những thay đổi nhất định để định hướng phát triển tu duy độc lập của mỗi học sinh. Qua đó, các học sinh có thể phát triển khả năng tự học, tự tìm hiểu vấn đề. Nhà trường khuyến khích sự sáng tạo, chủ động trong học tập của các em. Ngoài ra, nhà trường cũng mong muốn phát triển nhận thức xã hội, công bằng, nhân ái, phát triển kỹ năng lãnh đạo, công dân toàn cầu.

Trường quốc tế BCIS

Đôi nét về BCIS

Triết lý giáo dục mà BCIS theo đuổi đó là:

 • Tự tin để quyết định
 • Tự do để sáng tạo
 • Tự học để tri thức bền vững
 • Tự điều chỉnh để thành công

Trường Quốc tế Canada Việt Nam – Hệ song ngữ (BCIS) là cam kết sẽ giúp các học sinh phát triển tốt nền tảng học tập, sử dụng tốt tiếng Anh, khả năng hợp tác, giao tiếp và phục vụ tốt. Ngoài ra, các học sinh còn có cơ hội phát triển sáng tạo, tư duy phản biện.

Thông Tin Liên Hệ

Trường quốc tế Wellspring

Phổ thông Song Ngữ Liên cấp Wellspring (trường PTSNLC Wellspring) là một trong những ngôi trường do tập đoàn S.S.G xây dựng, có trụ sở tại THCM và HÀ Nội. Đây là ngôi trường phổ thông liên cấp song ngữ đầu tiên ở Việt Nam và được công nhận trường chuẩn Cambridge cho các cấp học gồm tiểu học, THCS, THPT.

Trường Wellspring
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Đôi nét về Wellspring

WellSpring là một ngôi trường giúp các học sinh phát triển sự sáng tạo. Năm 2019, Wellspring được Diễn đàn giáo dục Việt Nam – E2 Việt Nam cùng Microsoft Việt Nam trao tặng danh hiệu “trường học tích cực đổi mới sáng tạo”.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Các chương trình học ở trường luôn đổi mới, có những ý tưởng mới để giúp học sinh có khả năng sang tạo hơn.
Nhà trường cũng rất chú trọng đến năng lực thực tế của học sinh. Các chương trình học được thiết kế tối ưu cả chương trình quốc tế và chương trình học Việt Nam. Qua đó, nhà trường có thể đánh giá năng lực của các em dễ dàng hơn. Đội ngũ giáo viên cũng rất tâm huyết và có chuyên môn giỏi.

Để biết thêm thông tin của trường, cha mẹ học sinh có thể tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

Thông Tin Liên Hệ

Trường quốc tế Horizon

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon là một ngôi trường có các chương trình học song ngữ, quốc tế hàng dầu tại TPHCM và ở Việt Nam. Nhà trường mong muốn sẽ nuôi dưỡng các học sinh thành những người có kiến thức, có giá trị đạo đức. Nhà trường cũng hợp tác với cha mẹ học sinh trong việc giảng dạy, học tập.

Trường quốc tế Horizon

Đôi nét về trường Horizon

Nhà trường mong muốn nuôi dưỡng các học sinh, giáo viên có đầy đủ sự:

 • Tự tin
 • Trách nhiệm
 • Biết suy nghĩ
 • Sáng tạo
 • Năng động
 • Có nguyên tắc

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon,tin tưởng sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập của các học sinh. Mỗi ngày đến trường là một trải nghiệm vui vẻ. Trách nhiệm và sự quan tâm cũng là điều mà trường đặt lên hàng đầu.

Thông Tin Liên Hệ

Trường quốc tế TAS

Trường Quốc Tế TAS (The American School) có chương trình giảng dạy dành cho lớp mầm non đến lớp 12. Nhà trường mong muốn trang bị cho học sinh đủ về thể lực, trí lực và tâm lực. Nhà trường cũng luôn trang bị nguồn nhân lực, công cụ học tập, cơ hội để các em phát triển sự sáng tạo và sự tự tin

Trường quốc tế TAS

Đôi nét về trường TAS

Học tập tại trường TAS, học sinh sẽ được hỗ trợ hết sức để trở thành công dân toàn cầu có khả năng lý luận, có tư duy phản biện, biết giải quyết vấn đề và có khả năng làm việc tập thể.

Nhà trường cũng rất đề cao mối quan hệ khăng khít giữa học sinh, nhà trường và phụ huynh. Điều đó cho thấy các em có một môi trường thuận lợi để phát triển. Bên cạnh đó, trường TAS cũng đề cào khả năng học tập của học sinh, giúp các em trở thành những công dân có kiến thức, có kỹ năng và đạo đức.

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 6 Đường Song Hành, cao tốc TPHCM Long Thành – Dầu Giây, AN Phú, Quận 2, TPHCM
 • Điện thoại: +84 28 3519 2223
 • Fax: +84 28 3519 2224
 • Email: [email protected]
 • Website: https://tas.edu.vn

Trường quốc tế Singapore International School

Trường quốc tế Singapore International School là một trong những địa chỉ đáng tin cậy về chương trình giáo dục tại TPHCM. Nhà trường mong muốn trở thành một trong những ngôi trường hàng đầu dành cho mẫu giáo đến khối dự bi đại học. Mục tiêu kết hợp với chương trình giáo dục phương Đông và nền giáo dục quốc tế.
Nhà trường cung cấp các chương trình giáo dục có chất lượng cao, môi trường học tập thoải mái, sáng tạo, thử thách. Bên cạnh đó, trường cũng đổi mới các phương pháp giáo dục để các em có hứng thú với học tập.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Trường Singapore International School
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Đôi nét về trường

Các chương trình giảng dạy của trường được công nhận trên toàn thế giới như:

 • Chứng chỉ Tốt nghiệp Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE)
 • Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế Cambridge (IGCSE) và Chứng chỉ Cambridge Quốc tế Cấp độ A
 • Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu theo khung bằng cấp của Úc (Australian Global Assessment Certificate)

Sự đa dạng và lồng ghép các chương trình học giúp phụ huynh có nhiều lựa chọn. Các giáo viên quốc tế có bằng cấp, chuyên môn, tâm huyết với nghề.Các học sinh sẽ trở thành những người có:

 • Tư duy sáng tạo
 • Hiểu biết công nghệ
 • Tự tin giáo tiếp
 • Dạt thành tích cao trong học tập
 • Năng động và có trách nhiệm

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 29, Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Khu phố 4, phường Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7301 3777
 • Website: http://saigonsouth.sis.edu.vn

Trường quốc tế UTS

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được thành lập năm 2018 và là một trong những ngôi trường tốt nhất tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, các giáo viên tại đây sẽ là những người dẫn dắt con em bạn trở thành những người con ngoan, trò giỏi, có học vấn cao và đạo đức tốt.

Trường quốc tế UTS

Đôi nét về trường UTS

Mục tiêu của trường UTS đó là trang bị cho các học sinh hành trang bước vào đời với những kỹ năng cơ bản, nâng cao. Các em sẽ là những người phát triển toàn diện, biết học hỏi và khám phá thế giới.

Ngoài chương trình học ở trường, cá em còn có được những hoạt động thể chất, những buổi tham quan, khám phá rất lý thú. Với 6 giá trị cốt lõi của trường đó là:

 • Chính trực
 • Tôn trọng
 • Bản lĩnh
 • Cống hiến
 • Sáng tạo
 • Học tập suốt đời

Thông Tin Liên Hệ

 • Cổng 1: 80/68 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • Cổng 2: 69/68 Đặng Thuỳ Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 710 78887 – 091 938 1221
 • Email: [email protected]
 • Website: https://utschool.edu.vn

Bạn đọc vừa tham khảo top 10 trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM. Với mỗi kế hoạch, dự định của mình cho con cái, chúng tôi hy vọng danh sách này sẽ hữu ích để bạn tìm hiểu nhiều hơn với những thông tin trên. Hãy chia sẻ bài viết thường hoen bạn nhé! Cảm ơn bạn quan tâm và truy cập Top10congty!

5/5 - (1 bình chọn)
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây