vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội do người dùng bình chọn. Mời bạn cùng Top10congty tham khảo và bình chọn đánh giá trung tâm tiếng Anh nào dạy tiếng anh giao tiếp tốt nên học nhất tại Thủ Đô. Nếu bạn đã từng học tại trung tâm nào rồi hãy để lại lời nhận xét và đánh giá xem có xứng đáng lên top cao trong bài viết này.

Trung tâm tiếng Anh Talk Class

Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Điểm nổi bật nhất của trung tâm tiếng Anh Talk Class là đơn vị đi đầu về đào tạo nghe nói tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ.
Chương trình học tại Talk Class chú trọng đào tạo về kỹ năng nghe và nói, sau hơn 5 năm thành lập Talk Class đã đào tạo tốt nghiệp hơn 9.000 học viên, 95% học viên đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy sau khóa học.

Chương trình học tại Talk Class chia thành 3 level khác nhau, cung cấp cho học viên lộ trình học bài bản, tối đa hóa thời gian thực hành nghe nói trên lớp với môi trường 100% giáo viên bản ngữ. Kết hợp với hoạt động ngoại khóa cuối tuần với người nước ngoài như Coffee tây, Beer Tây sẽ là môi trường rất tốt cho học viên trong suốt khóa học tại Talk Class.

Không thể không nhắc tới đội ngũ giáo viên tại Talk Class đều phải có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế Tesol hoặc Celta và ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên sau khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Talk Class.

Thông tin tham khảo: 

 • Học phí khóa học mất gốc: 3.300.000đ – 3 buổi / tuần – 2.5 tháng
 • Học phí khóa giao tiếp 100% GVNN: 2.800.000đ – 2 buổi/ tuần – 2.5 tháng

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh Talk Class

 • PHÁT ÂM VÀ GIAO TIẾP TIẾNG ANH
 • GIAO TIẾP TIẾNG ANH PRE-INTERMEDIATE
 • GIAO TIẾP TIẾNG ANH INTERMEDIATE

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của mọi quốc gia. Từ việc giao tiếp đến những cơ hội học tập và làm việc. Tuy nhiên, 90% sinh viên Việt Nam đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh

Trong bối cảnh đó, ngày 11/11/2011, Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster được thành lập nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng. Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân.

Langmaster là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng NLP trong huấn luyện và đào tạo.

NLP là viết tắt của Neuro-Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy). Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi chúng ta: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh Langmaster

 • Khóa Starter
 • Khóa Elementary
 • Khóa Pre-intermediate
 • Khóa học Trực tuyến
 • Khóa học Online

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh ILA Hà Nội

Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:

 • Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
 • Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế
 • Chương trình đào tạo giáo viên
 • Đào tạo doanh nghiệp
 • Trung Tâm Du Học ILA.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh ILA Hà Nội

 • Tiếng Anh Trẻ em & Thanh Thiếu Niên
 • Tiếng Anh Người lớn
 • Tiếng Anh Dành cho Doanh nghiệp
 • ILA Maths
 • ILA Du học
 • Du học hè

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh Apollo – Hà Nội

Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Với chất lượng giảng dạy hàng đầu Việt Nam, Anh ngữ Apollo là cái tên nổi bật giữa hàng loạt trung tâm ngoại ngữ và trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Nội. Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài tại Apollo đạt chứng chỉ CELTA, được thường xuyên đào tạo để nâng cao kĩ năng và phát triển sự nghiệp.

 • Cho con bước khởi đầu thuận lợi để trở thành công dân toàn cầu với các khóa học tiếng Anh Apollo Junior (3 đến 16 tuổi)
 • Sử dụng tiếng Anh thành thạo và chuyên nghiệp để đạt được mục tiêu sự nghiệp với chương trình học tiếng Anh Apollo 360 (từ 17 tuổi trở lên)

Tham khảo danh sách các trung tâm học tiếng Anh tại Hà Nội bên dưới.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh Apollo – Hà Nội

 • Apollo Juniors
 • Apollo 360
 • Apollo Teachers

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh EQUEST

Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

HỌC VIỆN ANH NGỮ EQUEST
Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003, là thành viên thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kì (The Institute of American Education), một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với 6 trường cao đẳng, đại học và 20 trung tâm đào tạo Anh ngữ trên toàn quốc.

EQuest là hệ thống trường Anh ngữ tiên phong với mục tiêu “Kiến tạo công dân toàn cầu”, đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam. Chúng tôi theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường đào tạo Anh ngữ xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng Anh ngữ vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa giữa các chương trình đào tạo Anh ngữ và kĩ năng theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kì để đảm bảo chuẩn kiến thức, kĩ năng và tư duy toàn cầu cho học sinh. Bên cạnh đó, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel, EQuest tổ chức thi và trao các bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, giúp mở ra các cơ hội học tập và việc làm cho học viên không chỉ trong mà còn sau khi kết thúc các khóa học Anh ngữ.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh EQUEST

 • TOEIC
 • BUSINESS ENGLISH COMMUNICATION
 • CAREER SKILLS
 • TESOL

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh AROMA Hà Nội

Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

AROMA Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm. Tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu về đào tạo Tiếng Anh dành riêng cho Người đi làm & Doanh nghiệp tại Việt Nam.

10 Năm kinh nghiệm, hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp và tổ chức tên tuổi, đào tạo và nâng cao trình độ tiếng Anh cho gần 10.000 người đi làm.

Chương trình đào tạo: đúc kết từ thực tế công việc, vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống làm việc hàng ngày.

Đối tượng học viên: các lớp học chỉ bao gồm người đi làm, không nhận học sinh, sinh viên để tạo môi trường học tập đồng nhất, cởi mở và tạo cơ hội mở rộng mối quan hệ.

Dịch vụ chăm sóc học viên: được chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, phục vụ riêng cho đối tượng người đi làm bận rộn, có nhu cầu và đòi hỏi cao trong việc học Tiếng Anh.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh AROMA Hà Nội

 • Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • Chuẩn Hóa Phát Âm
 • Đào Tạo Doanh Nghiệp 
 • Học Riêng Theo Yêu Cầu

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh CEC

Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Hiện nay CEC có 08 cơ sở đào tạo tại Hà Nội với 100% đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao đã mang lại những thành công trong công tác đào tạo chuyên ngữ.
Với cơ sở vật chất hiện đại theo đúng Tiêu chuẩn lớp học Châu Âu. CEC là đơn vị duy nhất xuất bản Giáo trình chuyên biệt cho học sinh từ 4-8 tuổi đánh dấu một vị thế cũng như tầm nhìn dài hạn của CEC và sự đầu tư nghiêm túc đối với công tác giảng dạy.
Các lớp học đều có bộ học liệu hỗ trợ tối tân nhất trở thành công cụ trợ giảng đắc lực cho giáo viên và học sinh, tạo nên bài giảng sinh động hơn và những ví dụ thông minh trong việc dạy và học. Tăng hứng thú học tiếng Anh của các học sinh giảm, bớt những căng thẳng, nhàm chán theo phương thức dạy học cũ. Chương trình được biên tập biên tập bởi các giáo viên tâm huyết và trình độ chuyên môn cao mang lại những giờ học bổ ích, lý thú đặc biệt là việc đưa Hệ thống Bảng tương tác thông minh – Interactive White Board hỗ trợ giảng dạy.

Ngoài ra, hiện nay C.E.C đã có quỹ Khuyến học dành trao tặng học bổng cho các em học sinh xuất sắc và tham dự vào các hoạt động phát triển cộng đồng.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh CEC

 • TIẾNG ANH TRẺ EM (04 -08 TUỔI)
 • TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU (07-15 TUỔI)
 • TIẾNG ANH TIỂU HỌC & TRUNG HỌC (07-15 TUỔI )
 • THINK & WRITE (12-16 TUỔI)
 • IELTS (TỪ 14 TUỔI)
 • TRẠI HÈ TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ (TỪ 14 TUỔI)

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh Language Link Việt Nam

Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Được thành lập năm 1996, Language Link Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế, là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam. Trong 20 năm qua, Language Link Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau.

Hiện tại, cơ cấu của Language Link bao gồm: Các Trung tâm tiếng Anh (Public Schools), Chương trình tiếng Anh liên kết trường học (Schools Link), và Trường đào tạo Doanh nghiệp (Corporate Link).

Tại các Trung tâm tiếng Anh Language Link, chúng tôi giúp học viên xây dựng lộ trình học tiếng Anh toàn diện hiệu quả thông qua việc cung cấp các khóa học phù hợp cho mọi đối tượng và lứa tuổi, từ tiếng Anh mẫu giáo, tiểu học, THCS, tới các khóa tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên và người đi làm… Cho dù bạn là ai, mục đích của bạn là gì, chúng tôi là địa chỉ đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn bằng chất lượng giảng dạy quốc tế, dịch vụ khách hàng tận tâm, và sự tư vấn chuyên nghiệp. 

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh Language Link Việt Nam

 • Tiếng Anh Mẫu giáo
 • Tiếng Anh Chuyên Tiểu học
 • Tiếng Anh Chuyên THCS
 • Tiếng Anh Dự bị Đại học Quốc tế
 • Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp
 • Tiếng Anh Luyện Thi IELTS

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh CFL

Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Trung tâm Ngoại ngữ CFL (Center for Foreign Languages) được thành lập theo Quyết định số 2834/QĐ-ĐHBK-TCCB của Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội và bắt đầu triển khai hoạt động từ năm 2010.

Theo Quyết định nói trên, Trung tâm Ngoại ngữ là đơn vị 2 cấp trực thuộc Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, nhân sự quản lý gồm Giám đốc Trung tâm, các Phó Giám đốc và các tổ trưởng chuyên môn do Hiệu trưởng Nhà trường bổ nhiệm.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh CFL

 • Khóa Blended Learning (TOEIC)
 • Khóa cam kết TOEIC 450/500
 • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản E1
 • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản E2
 • Tiếng Anh giao tiếp thương mại
 • Khóa ngữ pháp tiếng Anh

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh AMES – Hà Nội

Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2003, đến nay, sau 15 năm phát triển, Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMES đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam. Hiện nay, Anh ngữ AMES đã xây dựng thành công hệ thống 21 trung tâm trên toàn quốc, chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn. Các chương trình đào tạo của Anh ngữ AMES bao gồm: Các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL iBT, TOEIC cam kết đầu ra, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp chủ động, đào tạo giáo viên tiếng Anh TESOL.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh AMES – Hà Nội

 • TIẾNG ANH TRẺ EM
 • TIẾNG ANH LUYỆN THI IELTS
 • TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP
 • AMES DU HỌC
 • TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội được đông đảo học viên đánh giá cao. Hy vọng thông tin này sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết, hãy để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận, điều đó sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

4.7/5 - (4 bình chọn)
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây