vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Đơn vị khai thác, vận hành tòa nhà hiệu quả tại Đà Nẵng

Thời gian dịch bệnh công năng của không ít tòa nhà ở thành phố Đà Nẵng ảnh hưởng nghiêm trọng,  nhiều chủ đầu tư chuyển đổi mô hình kinh doanh tòa nhà mình từ khai thác ngắn hạn sang dài hạn. Vẫn chưa dừng lại ở đó, việc tìm kiếm khách hàng cũng vô cùng khó khăn gây trở ngại về dòng tiền cho rất nhiều chủ đầu tư. Bạn là chủ đầu tư ở Đà Nẵng và đang loay hoay chưa tìm ra phương cách để khai thác, vận hành tòa nhà hiệu quả? Xem hết bài viết này để có đáp án nhé!

Với hơn 500 phòng khai thác và vận hành; hơn 50 dự án tư vấn và phát triển, Haviland HOUSE đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản dòng tiền tại Thành phố Đà Nẵng. Cụ thế, Haviland House đang hoạt động tại các lĩnh vực:

 – Kinh doanh cho thuê và môi giới cho thuê.

– Quản lý – vận hành các tòa nhà căn hộ, chung cư mini, tòa nhà văn phòng, khách sạn, tòa nhà phức hợp.

– Tư vấn và phát triển các dự án trong phân khúc phổ thông và tầm trung.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

1. Độ phủ rộng tại tất cả các quận của thành phố Đà Nẵng

Hiện tại, Haviland House đang hợp tác khai thác và vận hành  #50 tòa nhà  trên khắp địa bàn thành phố Đà Nẵng từ Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Thanh Khê đến Cẩm Lệ. Tiêu biểu là các tòa nhà sở hữu vị trí đắc địa: tòa nhà phức hợp 29 Yên Bái, 07 Nguyễn Thái Học, tòa nhà văn phòng và căn hộ 19 Phạm Hồng Thái,… 

Khi quyết định bắt đầu cuộc hành trình đi cùng bất kỳ tòa nhà nào, Haviland House dành thời gian xem xét, để đảm bảo mỗi tòa nhà gắn thêm thương hiệu Haviland House đều đúng chuẩn căn hộ đáng sống. Chính vì vậy, tất cả đối tác và Haviland House luôn đồng nhất quan điểm về an ninh, nội thất tương xứng với chi phí, đa dạng phân khúc phòng/ căn hộ phù hợp với khách hàng, người sử dụng dịch vụ. 

 • “Các tòa nhà được Công ty TNHH HAVILAND HOUSE khai thác và vận hành đã chạm đỉnh 100% công suất với thời gian từ 2 – 4 tuần,  đây là thành quả nằm trong dự đoán sau những nỗ lực không ngừng của toàn bộ công ty.”

  Để tạo ra một sản phẩm riêng tối ưu nhất HAVILAND HOUSE luôn sẵn sàng tiên phong xây dựng các Bản DEMO hợp tác bán hàng với 4 gói sản phẩm: Hợp tác bán hàng độc quyền; Quản lý cơ bản; Quản lý nâng cao; Quản lý chuyên sâu và dần dần hoàn thiện đến phiên bản tối ưu nhất có thể trước khi tư vấn đến các quý đối tác.

Gói sản phẩm hợp tác độc quyền sẽ được: 

 • Hỗ trợ Marketing, PR tòa nhà MIỄN PHÍ trên tất cả các nền tảng đa kênh mạng xã hội.
 • Hỗ trợ sản xuất các sản phẩm truyền thông: Hình ảnh, video, phóng sự,..
 • Chăm sóc Khách hàng với hệ thống tổng đài 24/7, ứng dụng công nghệ đa kênh nhanh chóng, chính xác.

 Đối với gói sản phẩm dịch vụ ” Hợp tác quản lý nâng cao”.

 • Các đặc quyền chung của khách hàng Haviland House.
 • Hỗ trợ thu phí phòng ở, điện nước và kết chuyển về chủ nhà (chịu trách nhiệm lãi/ lỗ chi phí điện nước).
 • Hỗ trợ đăng ký tạm trú/ tạm vắng cho khách thuê (kể cả có biến động số lượng).
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh khu vực chung 2 lần/ tuần.
 • Thông báo thông tin bảo trì, sửa chữa cho chủ nhà.
 • Giảm tối đa 20% chi phí hoa hồng bán hàng.

Đối với gói sản phẩm dịch vụ “Hợp tác quản lý chuyên sâu”:

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

 • Các đặc quyền chung của khách hàng Haviland House
 • Đặc quyền gói dịch vụ “quản lý nâng cao”.
 • Chịu trách nhiệm an ninh tòa nhà, đào tạo bảo vệ , thủ tục pháp lý, hành  chính.
 • Điều phối nhân lực, bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà hệ thống M&E (  Mechanical & Electrical) định kỳ.
 • Chăm sóc, xử lý nhu cầu, các tranh chấp phát sinh liên quan đến khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh 3 lần/ tuần.
Đơn vị khai thác, vận hành tòa nhà hiệu quả tại Đà Nẵng
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Tổng đài lắng nghe mọi nhu cầu, thắc mắc của khách hàng và điều phối nhanh nhất đến các CVKH.

Khởi đầu thống nhất, Haviland House còn thường xuyên tương tác thông qua quản lý tòa nhà, tổng đài 1900 23 23 43, hệ thống SMS thông báo tình hình kinh doanh để nắm bắt mong muốn từ phía chủ đầu tư. Từ đó, các bộ phận liên quan khác như Sales, Marketing, Kỹ thuật bảo trì phối hợp nhịp nhàng, nhanh chóng đáp ứng phản hồi chủ đầu tư, theo đuổi mục tiêu đến khi chủ đầu tư hài lòng 100%.

2. Những ưu điểm khi là đối tác của Haviland House 

 Là đơn vị vận hành chung cư/ căn hộ, văn phòng, khách sạn tại Đà Nẵng  Haviland hiểu được sản phẩm cho thuê phòng là “ HÀNG TỒN KHO” không thể thu hồi được, do đó: Haviland luôn nỗ lực thúc đẩy bán hàng hoàn thành 100% công suất CAM KẾT với chủ đầu tư trong thời gian ngắn nhất (tùy thuộc vào gói dịch vụ). Khai  thác trên tệp khách hàng lớn, độ sẵn có của hệ thống Haviland House.

 Mọi cam kết về dịch vụ khách hàng từ Haviland House luôn được thực hiện ở mức cao nhất. Luôn đổi mới, sáng tạo và phát triển về chất lượng dịch vụ về sản phẩm nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng gần như hoàn hảo với các nền tảng chủ lực. Trong quá trình vận hành và khai thác, nguồn lực cốt lõi của Haviland House chính là những con người trách nhiệm và nhiệt huyết được đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết. Ngoài ra, những công cụ hiện đại và ứng dụng công nghệ 4.0 được công ty đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển để rút ngắn quy trình, cải thiện thời gian đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư. Điểm nổi bật phải kể đến chính là phần mềm HAVILAND CRM giúp chủ đầu tư theo dõi, cập nhật thông tin tòa nhà cũng như tình hình hoạt động kinh doanh chỉ với mỗi lần “chạm”. Bên cạnh đó, cùng với hướng tới cộng đồng và chia sẻ kinh nghiệm Haviland House tạo ra chuỗi chia sẻ kiến thức về đầu tư bất động sản dòng tiền, cách triển khai một dự án về quản lý và khai thác tòa nhà (văn phòng, khách sạn, chung cư, tòa nhà phức hợp).

Với quy trình chuyên nghiệp này, Haviland House vừa đảm bảo cam kết với chủ đầu tư, vừa giữ đúng lời hứa cung cấp dịch vụ phòng/ căn hộ hiện đại, tiện nghi với khách hàng. Cụ thể, đến nửa đầu 2022, Haviland House đạt:  92.5% trong số 30 tòa nhà thuộc quản lý của Haviland House vượt ngưỡng 70% công suất phòng, trong đó:6 tòa nhà đạt 100% công suất; 11 tòa nhà đạt từ 80-95% công suất; 3 tòa nhà đạt từ 70% công suất, đảm bảo cam kết với chủ tòa nhà. 

Cụ thể: 

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

 • Tòa nhà An Nhơn 12 lắp đầy 90% trong 1 tháng
 • Trần Huy Liệu 2-3 tuần lắp đầy 100%
 • Lê Quang Đạo lắp đầy cơ số phòng trong thời gian 3 tuần đạt 100% công suất

Sản phẩm của Marketing luôn đa dạng cả về không gian mạng lẫn không gian vật lý: chương trình “ Thứ 7 sale hết xảy”, video PR tòa nhà, Livestream kết nối khách hàng, hợp tác quảng bá với các đối tác ngành hàng F&B, vận chuyển để mở rộng khách hàng tiềm năng.

3. Hơn cả cam kết chính là tạo ra “ THỊNH VƯỢNG” cho Chủ đầu tư.

Là  đơn vị vận hành chung cư/ căn hộ, văn phòng, khách sạn  tại Đà Nẵng. Haviland hiểu được những giá trị không thể được đo đếm bằng tiền đó là thời gian và sức khỏe và đôi khi là cả các công việc chính của chủ đầu tư. Đây là nền tảng vững chắc để Haviland House tự tin tiếp nhận nhiều tòa nhà, hỗ trợ các chủ đầu tư vận hành thuận lợi và hiệu quả các dự án của mình! 

Các chủ đầu tư đang lo lắng về công suất chung cư/ căn hộ, văn phòng của mình giữa những biến động của thị trường, hay loay hoay tìm giải pháp vận hành quản lý tối ưu chi phí, Haviland House đều có kinh nghiệm và đội ngũ tâm huyết hỗ trợ chủ đầu tư khảo sát tiền khả thi, tư vấn nhà thầu, bàn giao hoặc tiếp nhận vận hành khai thác. Các chủ đầu tư cứ việc dành thời gian bên gia  đình, người thân chỉ với 3 bước:

 1. Gọi vào số hotline 1900.23.23.43 để gửi chi tiết thông tin tòa nhà.
 2. Gặp trao đổi trực tiếp tại tòa nhà về các công việc cần Haviland hỗ trợ.
 3. Ký kết HĐ hợp tác và giành thời gian thoải mái với gia đình thân yêu của mình. 

Thông tin liên hệ

5/5 - (4 bình chọn)
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây