vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Top 10 công ty dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, hoạt động kinh doanh không ngừng mở rộng phát triển, kế toán – tài chính là một bộ phận vô cùng quan trọng trong công ty, thể hiện sự sống còn của mỗi cty. Do đó, các công ty phải nổ lực trong việc tìm kiếm một dịch vụ kế toán, thuế uy tín. Trong bài viết này, top10congty.com xin gợi ý top 10 công ty dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm: Top 10 công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hà Nội

Công ty TNHH Đại lý thuế Bình Yên

công ty dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh Bình Yên
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Nhằm phục vụ xu hướng 4.0 & công tác chuyển đổi số của xã hội, để các con số của doanh nghiệp là công cụ phân tích đắc lực, là hàng rào bảo vệ cho chính doanh nghiệp thì nghề tài chính kế toán trước hết phải “HIỂU ĐÚNG – LÀM ĐÚNG” về nghề. Ngoài việc biết cách thực hiện sao cho “mọi thứ bắt nguồn từ con số” thì việc thiết kế, kiểm soát hệ thống Tài chính kế toán cũng phải bài bải, đúng mục đích quản trị và đúng pháp luật.

Đặc điểm dịch vụ của Bình Yên:

 • Trả lời trong vòng 30 phút
 • Nhận được báo cáo định kỳ hàng tháng/quý/năm theo mẫu quản trị Bình Yên xây dựng
 • Hoàn tiền 100% phí dịch vụ nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Đại lý thuế Bình Yên với đội ngũ chuyên gia, cố vấn uy tín, dày dặn kinh nghiệm đã tư vấn, xây dựng chuẩn hóa hệ thống quy trình, báo cáo giúp doanh nghiệp luôn chủ động về thuế, tài chính, kế toán. Các số liệu được thống kê chính xác, cung cấp nhanh chóng, kịp thời cho BLĐ nắm bắt được thực trạng doanh nghiệp từ đó đưa ra các quyết định phù hợp cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Top 10 công ty dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Linh Phong

Linh Phong Group Co., Ltd. cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Bắc Ninh. Có được thành công này là do công ty có đội ngũ kế toán viên dày dặn kinh nghiệm kế toán. Với tinh thần tôn trọng pháp luật, đạo đức nghề nghiệp và xã hội là trọng tâm để duy trì thương hiệu kế toán Linh Phong Group.

Công ty sẽ thay mặt bạn thực hiện các thủ tục làm việc với cơ quan thuế:

 • Nhận thông báo cơ quan thuế quản lý tại chi cục thuế tỉnh, thành phố.
 • Chuẩn bị bộ hồ sơ hợp lệ để khai thuế ban đầu.
 • Kê khai thuế môn bài, nộp tờ khai thuế môn bài.
 • Nộp bộ hồ sơ tại cơ quan thuế quản lý.
 • Nhận phiếu hẹn trả kết quả của cơ quan thuế.
 • Nhận kết quả trực tiếp từ cơ quan thuế quản lý.
 • Giao kết quả đến tận nơi cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Yên Mẫn, Phường Kinh Bắc, TP. Bắc Ninh
Điện thoại: 0904879892
Website: https://linhphonggroup.com/

Công Ty TNHH Tư Vấn Tài Chính – Kế Toán Faco Việt Nam


Công ty kiểm toán và tư vấn tài chính Faco Việt Nam với đội ngũ chuyên gia thuế có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý thuế. Cùng với các kế toán trưởng giỏi có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại và xây dựng, sản xuất và ẩm thực / khách sạn. Nó sẽ giúp bạn giảm thuế của bạn. Rủi ro và thực hiện công việc kế toán của bạn một cách dễ dàng.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Trong quá trình thực hiện dịch vụ, Faco Việt Nam sẽ kết hợp với doanh nghiệp lập kế hoạch và thực hiện công việc rà soát, kiểm tra. Nhằm xử lý triệt để những vấn đề tồn đọng như tồn kho, quỹ tiền mặt, doanh thu chi phí. Và đặc biệt là thuế GTGT và thuế TNDN, thuế TNCN. Đảm bảo cho việc cân đối thu chi, lãi lỗ theo từng quý và cho niên độ tài chính cũng như thực hiện đúng, đủ nghĩa vụ đối với nhà nước.

Các dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh:
Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế.
Làm thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn in hoá đơn(hóa đơn điện tử)
Cung cấp phần mềm kế toán theo chuẩn của Bộ Tài chính quy định
Lập và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm.
Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán (Bao gồm cả kẹp chứng từ gốc và các file tài liệu đi cùng)
Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế GTGT(nếu có)
Thay mặt DN làm việc với cơ quan thuế, cơ quan thống kê, cơ quan bảo hiểm;
Tư vấn chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm, các rủi ro về thuế, kế toán trong quá trình thực hiện

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 425 đường Nguyễn Trãi, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh
Điện thoại: 0386 014 688
Website: https://facovietnam.com/

Kế Toán ABS


Kế toán ABS là nhà cung cấp dịch vụ kế toán chứng từ hàng đầu tại Bắc Ninh và đã thực hiện kế toán cho hơn 500 công ty. Với đội ngũ kế toán trưởng hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tận tình đảm bảo chất lượng. Chất lượng dịch vụ tốt nhất giá tốt nhất hiện nay. Chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ tổng kết cuối năm, dịch vụ hoàn công kiểm toán, báo cáo tổng kết kế toán. Dịch vụ khai thuế, khai thuế, hoàn thuế GTGT uy tín chuyên nghiệp. thay mặt các công ty giải quyết tất cả các câu hỏi về kế toán và thuế một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Tp Bắc Ninh
Điện thoại: 0378 405 222
Website: https://ketoanbacninh.net/

Công ty TNHH Dịch Vụ Doanh Nghiệp Việt Pro


Công ty TNHH Dịch vụ Doanh nghiệp Việt Pro – Với hệ thống công ty luật chuyên nghiệp trên toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Đơn vị tự hào là đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ mọi vấn đề pháp lý. Quản lý, tư vấn pháp lý, thủ tục cho khách hàng là cá nhân, công ty từ Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. Mọi vấn đề về tài chính, kế toán, thuế của công ty đều do công ty tư vấn. Và nó cung cấp các giải pháp hợp lý giúp tiết kiệm cả chi phí và thời gian thực hiện. Công ty đặt mục tiêu tạo uy tín và niềm tin của khách hàng thông qua các giá trị đã cam kết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, 72 Lý Thái Tổ, Võ Cường, TP Bắc Ninh
Điện thoại: 0901850268
Website: https://dichvudoanhnghiepvietpro.vn/

Công Ty TNHH Tư Vấn Và Kế Toán ASEAN


Công ty tư vấn và kế toán ASEAN luôn tự hào là nguồn cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói giải quyết mọi vướng mắc về kế toán, thuế, pháp lý cho các doanh nghiệp tại Bắc Ninh. Dịch vụ chất lượng Chất lượng tốt, quy trình chuẩn và giá cả cạnh tranh giúp công ty giảm thiểu thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp cam kết Tư vấn Kế toán ASEAN sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp.

Các dịch vụ mà Công ty cung cấp:
Hạch toán kế toán, kê khai và nộp các báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, báo cáo tài chính cuối năm.
Cân đối thu, chi, quyết toán thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN, nộp thuế môn bài, thuế xuất nhập khẩu, tờ khai hải quan, thuế tiêu thụ đặc biệt.
Tư vấn hợp đồng chặt chẽ về thuế, soát xét chứng từ kế toán, hợp đồng lao động, bảng lương,…

Thông tin liên hệ:

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Địa chỉ: Số 81 Phan Đăng Lưu, P. Suối Hoa, TP Bắc Ninh
Điện thoại: 0868 3797 36
Website: https://ketoanasean.vn/

Công Ty TNHH Tư Vấn Thuế Việt Mỹ


Công ty tư vấn thuế Việt Mỹ giúp đỡ và hỗ trợ các công ty đang làm việc tại cục thuế Bắc Ninh các dịch vụ như khai thuế, báo cáo tài chính năm, hoàn thuế, làm sạch sổ sách và xây dựng lại, mở lại mã số thuế. Công ty luôn tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp miễn phí theo nhiều cách khác nhau suốt ngày đêm. Phần mềm kế toán chuyên nghiệp được tạo riêng cho từng khách hàng. Dịch vụ nhanh chóng và đảm bảo, chính xác và chuyên nghiệp nhất với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. hợp đồng dịch vụ kết thúc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2 chung cư Vcity, đường Lý Anh Tông, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh
Điện thoại: 0965 535 238
Website: http://ketoankiemtoanhn.com/

Kế Toán Sao Phương Bắc


Sau gần 10 năm hoạt động, Kế toán Sao Phương Bắc đã khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế, định giá, … Điều này được thể hiện qua sự gia tăng về quy mô và số lượng khách hàng. Và quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ mà kế toán Sao Phương Bắc cung cấp.

Với những nhân viên làm việc lâu năm, chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong nghề. Được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu với các chuyên ngành kế toán, kiểm toán, thẩm định, xây dựng, vận tải, … Với kiến ​​thức sâu rộng về đặc thù của hoạt động kinh doanh Thêm vào đó là thái độ làm việc nghiêm túc cũng như thái độ tốt với quy trình phục vụ Dịch Vụ Chuyên Nghiệp Sao Kế toán Phương Bắc phấn đấu Luôn đi đầu về chất lượng phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0981.403.391
Website: https://ketoansaophuongbac.com/

Công Ty Luật TNHH Hoàng Anh


Công ty luật Hoàng Anh với đội ngũ kế toán lâu năm, kế toán trưởng giàu kinh nghiệm. Ông đã cung cấp nhiều dịch vụ kế toán cho nhiều công ty thuộc nhiều loại hình khác nhau. Công ty khẳng định là dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Bắc Ninh.

Dựa trên việc rà soát lại sổ sách, hóa đơn chứng từ kế toán, các chuyên viên kế toán sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp mau chóng bổ sung chứng từ, sổ sách còn thiếu. Doanh nghiệp được bảo đảm lợi ích tối đa trước cơ quan thuế. Công ty sẽ chịu trách nhiệm giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế. Công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu có sai xót xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 304.1 Tòa nhà Trung Thành, số 10 Nguyễn Đăng Đạo, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0989 034 655
Website: https://luatsubacninh.com/

Dịch Vụ Kế Toán Thuế TAF


TAF với tiêu chí nhanh chóng, bảo mật và thận trọng, công ty sẽ cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất. Toàn bộ các dịch vụ, công đoạn xử lý, tư vấn và các dịch vụ liên quan. Thông tin quan trọng khác mà công ty cung cấp cho khách hàng của mình. Bất kỳ vấn đề nào phát sinh. Doanh nghiệp của bạn sẽ được TAF quản lý nhanh chóng và bạn sẽ được đưa ra giải pháp an toàn và tối ưu nhất.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

Dùng dịch vụ kế toán tại TAF, công ty sẽ đảm bảo thực hiện cho doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí mà còn điều chỉnh phương hướng giúp tăng doanh thu. Đội ngũ nhân viên của TAF luôn không ngừng học tập, phát triển bản thân để chạy ngang với những thay đổi đột ngột. Kế toán viên, kiểm toán viên được đào tạo chuyên nghiệp. Luôn thực hiện đúng theo các chuẩn mực cũng như các nguyên tắc kế toán.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 71 Ngô Quyền, TP Bắc Ninh , Bắc Ninh
Điện thoại: 097 866 66 00
Website: https://taf.vn/tin-tuc/dich-vu-ke-toan-tai-bac-ninh.html

Kế Toán Minh Việt


Kế toán Minh Việt là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Công ty có đội ngũ kế toán trưởng hơn 10 năm kinh nghiệm và đã làm việc cho hơn 500 công ty. Bằng việc thuê dịch vụ tư vấn thuế trọn gói tại miền bắc. Ninh đến từ Công ty Kế toán Minh Việt, quý công ty không chỉ bị thuyết phục về chất lượng và thời gian hoàn thành công việc, tất cả những gì bạn chỉ cần bỏ ra chỉ từ 500.000 – 2 triệu đồng / tháng, mọi rắc rối của công ty, công ty của bạn sẽ làm được. nhanh chóng và được chăm sóc chuyên nghiệp.

Kế Toán Minh Việt còn cung cấp các gói dịch vụ sau :

 • Gói 1: Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh
 • Gói 2: Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Bắc Ninh
 • Gói 3: Dịch vụ quyết toán thuế tại Bắc Ninh
 • Gói 4: Dịch vụ hoàn thuế GTGT, xuất khẩu cho doanh nghiệp tại Bắc Ninh
 • Gói 5: Thành lập công ty , thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh
 • Gói 6: Dịch vụ chữ ký số tại Bắc Ninh
 • Gói 7: Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Bắc Ninh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lê Thái Tổ – Phường Võ Cường – TP Bắc Ninh
Điện thoại: 0972 868 960
Website: https://dichvuketoanminhviet.com/dich-vu-ke-toan-thue-tron-goi-tai-bac-ninh-i2488.html

Trên đây là top 10 công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh uy tín và chất lượng nhất theo đánh giá thực tế của người dùng. Hi vọng qua bài viết này của top10congty.com bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp, tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi chúc doanh nghiệp cảu bạn nhiều thành công!

4.9/5 - (7 bình chọn)
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại top10congty.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây