Sau đây là những quy định bắt buộc đối với người dùng (người truy cập vào trang Top10CongTy.com). Để trang web được hoạt động đúng với tiêu chí chất lượng và uy tín chúng tôi hy vọng người dùng hãy tuân thủ quy định bên dưới. Nếu không chấp nhận bạn có thể không truy cập vào trang này nữa. Xin chân thành cảm ơn.

Đánh giá, nhận xét, góp ý trung thực khách quan

Chúng tôi hoan nghênh và khuyến khích các bạn gởi những đánh giá, nhận xét công bằng và khách quan về những sản phẩm dịch vụ mà bạn đã trải nghiệm thực tế. Đó là những thông tin quý báo giúp cho khách hàng khác biết được chất lượng thực tế hoặc chủ doanh nghiệp cần cải thiện những gì chưa tốt hay cải tiến, phát huy tốt hơn nữa cho những sản phẩm tương lai.

Tất cả những đánh giá nhận xét được được kiểm duyệt cẩn thận. Cho nên những gì chúng tôi cảm thấy không phù hợp điều bị xóa và có thể khóa tài khoản nếu vi phạm nhiều lần.

Đăng công ty chất lượng, thông tin chính xác, hình ảnh chất lượng

Tất cả những thông tin công ty được người dùng đăng lên điều được kiểm định kỷ càng bởi nhân viên có kinh nghiệm. Vì vậy những công ty không đạt chất lượng hay thông tin thiếu chính xác điều bị xóa khỏi hệ thống. Nếu vi phạm nhiều lần chúng tôi sẽ khóa tài khoản của bạn.