Trung tâm tiếng Nhật KOHI (12/16)


90
8 shares, 90 points
Trương Minh Tâm
0

Trung tâm tiếng |Nhật Kohi được thành lập vào ngày 23/2/2016 dành riêng cho các bạn có niềm đam mê và yêu thích tiếng Nhật cũng như mơ ước được một lần đặt chân tới xứ sở hoa anh đào xinh đẹp này. Đến với Kohi, bạn không chỉ  được học đơn thuần một thứ ngôn ngữ khô khan mà thông qua đó bạn sẽ được tiếp xúc với một nền văn hóa độc đáo, mới lạ của Nhật Bản.  

Bằng việc kết hợp những câu chuyện thú vị về đất nước và con người Nhật Bản do chính các thầy cô ở Kohi đã từng trải nghiệm hay những giây phút giao lưu vui vẻ  giữa các thành viên trong lớp, mỗi buổi học trôi qua sẽ không còn nhàm chán hay nặng nề với việc bài vở mà thay vào đó là ngôn ngữ được tiếp thu một cách tự nhiên giúp học viên HIỂU SÂU, NHỚ LÂU. Qua đó, học viên ở Kohi cũng hiểu được sâu hơn về nền giáo dục và con người Nhật Bản, hiểu được tại sao một đất nước đầy thiên tai như Nhật Bản lại vẫn có thể kiên cường, hiên ngang  đến vậy.

Ngoài ra, cùng với các chương trình du học chất lượng cao, Kohi còn giúp biến ước mơ du học Nhật Bản của một bộ phận đông đảo học sinh Việt Nam thành hiện thực. Không chỉ dừng lại ở đó, trung tâm còn mở thêm các khóa học tiếng Nhật dành riêng cho trẻ em. Ở đó, các con không chỉ được học kiến thức mà còn được học cách lễ phép, được giáo dục theo phương pháp của người Nhật.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT KOHI
HOTLINE: 097 113 1221
ĐT: 02436331456
Số 58, Ngõ 191 Minh Khai, HBT, HN.


0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Choose A Format
List
The Classic Internet Listicles
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item